Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty Suachuanhanhanh.net

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi lời chào sức khỏe và thịnh vượng tới quý khách hàng trên toàn quốc.

Kính thưa quý khách, Suachuanhanhanh.net của chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực xây mới và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động, kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa, với chuyên môn năng lực cao, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Tại Hà Nội hiện nay, các khu phố ngày càng được mở thêm nhiều, tiêu chuẩn về cái đẹp ngày càng được nâng lên cao. Mỗi công trình, kiến trúc đẹp đều được hiểu theo ý nghĩa của chủ sở hữu, và phải thể hiện được ý tưởng độc đáo của gia chủ. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, để biến ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực, làm sao cho mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng phải có ý nghĩa nhất định với khách hàng.

Với tiêu chí làm việc rõ ràng : ” Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Hết Lòng Vì Khách Hàng”, chúng tôi luôn ” Đặt mình vào vị trí của khách hàng” để hỗ trợ, đối xử ” Trên mong đợi của khách hàng ” , chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng trong suốt 20 năm qua, nhằm mang tới cho quý khách những công trình tốt nhất, bền vững nhất, cùng với đó là sự an tâm tuyệt đối của quý khách với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng bảo trì cực nhanh.

Dưới đây, Suachuanhanhanh.net xin gửi tới quý khách các hạng mục mà chúng tôi đang cung cấp tới cho khách hàng :

– Tư Vấn, sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự, liền kề, văn phòng, chung cư
– Sửa chữa nhà cửa, chống dột, chống nóng
– Sửa chữa điện nước
– Lăn sơn, Ốp lát, Quét vôi
– Thi công các loại trần, Ốp lát tường nhà, nền nhà..
– Cửa nhựa lõi thép – Chuyên nhà khung nhà thép

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

SUACHUANHANHANH.NET
Cơ sở 1: 58 Vũ Trọng Phụng – Thanh xuân – HN.
Cơ sở 2 : 107 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN.
Cơ sở 3: ngõ 56 số 158 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – HN.
Hotline: 0976 583 768
Email: suachuanhanhanh.net@gmail.com
Website: suachuanhanhanh.net