Chống dột chống nóng

Với dịch vụ chống thấm uy tín tại Hà Nội, chống dột, chống nóng sẽ xử lý cho bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ chống thấm.

Nóng xuất hiện khi có nguồn nhiệt. Nguồn nhiệt lớn nhất chính là mặt trời. Có thể nói cái nóng mùa hè chính là ánh nắng mặt trời mùa hè. Về cơ bản, có thể hiểu đơn giản rằng chống nóng là cản không cho nhiệt năng truyền vào nơi sinh hoạt hay làm việc. Muốn công trình chống nóng tốt thì ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế … phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên có thể do điều kiện khác nhau căn hộ của quý khách chưa có được điều này, chúng ta vẫn có thể xử dụng các biện pháp kỹ thuật cấp bách để can thiệp:

  • Lợp mái chống nóng
  • Ốp trần nhà, mái nhà bằng vật liệu chống nóng.
  • Sơn tường bằng vật liệu sơn có mầu sắc và độ hấp thụ nhiệt thấp.
  • Tạo khí lưu thông trong nhà
  • và nhiều biện pháp khác….

Dột mái là hiện tượng khá thường thấy đối với các công trình xây dựng, đặc biệt là trong mùa mưa
Hiện tượng dột không chỉ gây ảnh hưởng cục bộ và tức thời khi có nước ngay lúc đó mà còn gây nhiều hệ quả xấu cho công trình của bạn như nấm mốc tưởng nhà, ố vàng, ẩm tưởng nhà, thấm, rỉ, bong tróc tường…
Hiện tượng dột mái có thể xẩy ra trên nhiều loại mái: mái tôn, mái ngói, mái xi măng, mái kính… Tùy từng trường hợp chúng tôi có cách xử lý khác nhau và xử dụng các loại vật liệu chuyên dụng có độ bền rất cao và đảm bảo hiện tượng không tái diễn.

Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi, với dịch vụ chống thấm uy tín tại Hà Nội, chống dột, chống nóng, chúng tôi sẽ xử lý cho bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotine 0976 583 768 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! 

Dự án liên quan